Thi Chứng Chỉ Tin Học Theo Thông Tư 03 – Đăng Kí Có Lớp Thi Ngay

Câp nhật: 11/06/2017

THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC THEO THÔNG TƯ 03 – ĐĂNG KÝ CÓ LỚP THI NGAY
Thi chứng chỉ Tin Học theo Thông tư 03 – Đăng ký có lớp thi ngay. Lớp khai giảng liên tục
Bắt đầu từ ngày 10/8/2016, Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT giữa Bộ Giáo dục & Đào tạo với Bộ Thông Tin Truyền Thông quy định về việc thi, cấp chứng chỉ công nghệ thông tin chính thức có hiệu lực. Chuẩn chứng chỉ tin học bộ giáo dục. Chứng chỉ tin học theo thông tư 03 là chứng chỉ tin học là mới dùng để thi công chức, bổ sung hồ sơ xin việc ..v..v thay thế cho chứng chỉ tin học cũ vẫn dùng.

th-1

Nội dung thông tư quy định dừng việc đào tạo, thi và cấp chứng chỉ Tin học A, B, C.

Theo đó, những chứng chỉ Tin học A, B, C được cấp sau ngày 10.8 sẽ không còn giá trị.

Thay vào đó sẽ triển khai đào tạo, thi và cấp chứng chỉ chuẩn sử dụng CNTT theo Thông tư 03/2014/TT-BTTTT.

(ĐÀO TẠO UY TÍN CẤP CHỨNG CHỈ CHUẨN – KHỐNG CHUẨN TRẢ LẠI HỌC PHÍ 100%)

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH HỌC CHỨNG CHỈ TIN HỌC THEO THÔNG TƯ 03.
– Các cán bộ công nhân viên đang giảng dạy, công tác tại các trường mầm non, trường tiểu học, học sinh, sinh viên thi công chức.

– Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu cấp chứng chỉ chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin.
Sinh viên năm cuối hoặc các đối tượng khác có nhu cầu.
Chương trình học chứng chỉ tin học gồm 6 Mô đun

HỒ SƠ THAM GIA KHÓA BỒI DƯỠNG VÀ THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC THEO THÔNG TƯ 03.

+ 02 ảnh 3×4 hoặc 4×6;

+ 01 bản photo CMT (hoặc Thẻ căn cước / Hộ chiếu )

Các Trường Tổ Chức Thi Tin Học Theo Thông Tư 03

Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Đại Học Kiến Trúc

Đại Học Công Đoàn

5. LỊCH HỌC VÀ ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO VÀ THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC THÔNG TƯ 03.

Lớp khai giảng liên tục.
– Học thứ 7,chủ nhật

th4

ĐĂNG KÝ HỌC:

Địa điểm đăng ký và học tại Hà Nội

LỢI ÍCH KHI ĐĂNG KÝ HỌC VÀ THI TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ – TIN HỌC

• Cung cấp chứng tin học chuẩn theo Thông tư 03 – BTTTT và chứng chỉ Tiếng Anh theo khung tham chiếu châu Âu (được nhiều nước trên thế giới công nhận).
    • Phôi do Bộ giáo dục cấp.
    • Đảm bảo chất lượng đầu ra (Cam kết hoàn tiền nếu không đạt).
    • Thủ tục đăng ký đơn giản, lấy chứng chỉ nhanh chóng chỉ sau 5 ngày.
    • Lưu hồ sơ gốc, công chứng toàn quốc.
    • Lịch thi liên tục vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên toàn các tỉnh miền Bắc.
    • Uy tín – đúng hẹn – Đảm bảo pháp lý 100%