Bí quyết luyện thi tin học cơ bản cấp tốc lấy bằng sau 7 ngày

Câp nhật: 27/10/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 308 lượt xem

Bạn đang cần chứng chỉ tin học cơ bản trong vòng 2-3 tuần tới thì làm thế nào để ôn thi kịp thời và nhận chứng chỉ đúng hạn? Bạn cần có bí quyết ôn thi để luyện thi cấp tốc, đạt được mục tiêu này. chia sẻ bí quyết ôn thi ngay sau đây để bạn tham khảo, đồng thời, mở ra khóa học tin học cơ bản Hà Nội cấp tốc, giúp bạn nhận chứng chỉ đúng hạn, tiết kiệm thời gian và chi phí ôn thi hiệu quả.

Chia sẻ kinh nghiệm học tin học cơ bản

Để ôn thi tin học cơ bản thành công, trước tiên, bạn cần biết nội dung mà mình cần tập trung ôn tập và yêu cầu của kỳ thi. Đối với chứng chỉ tin học cơ bản, bạn cần đáp ứng những yêu cầu như sau:

– Hiểu rõ tất cả các kiến thức cơ bản về máy tính.

– Thực hiện thành thạo các thao tác trên máy tính để dễ dàng làm việc và sử dụng tiện ích trên Windows.

– Có kỹ năng soạn thảo văn bản và trình bày trên Microsoft Word chuyên nghiệp.

– Biết cách tạo lập và trình bày bảng tính chuẩn trong Microsoft Excel.

– Hiểu và biết cách vận dụng những hàm thông dụng cũng như các công thức tính toán trong Excel.

– Biết cách tạo lập và thiết kế bài trình chiếu trên Powerpoint chuyên nghiệp.

– Hiểu biết về mạng máy tính, có kiến thức về hệ điều hành Windows và thao tác nhanh trên Internet.

– Cách sử dụng Internet an toàn.

khoa-hoc-tin-hoc-co-ban-ha-noi-uy-tin

Nếu bạn đang là sinh viên hoặc nhân viên văn phòng thì những kiến thức này sẽ không quá xa lạ với bạn. Điều bạn cần lúc này là tổng hợp lại kiến thức cho kỳ thi sắp tới.

Ôn tập lại kiến thức là bước kế tiếp. Những kiến thức đã lâu không sử dụng sẽ đi vào quên lãng, lúc này bạn cần sử dụng lại chúng để tránh bỡ ngỡ trong quá trình thi. Bí quyết quan trọng trong ôn thi tin học cơ bản là thực hành. Chỉ khi thực hành, bạn mới có thể nhớ được vị trí của các công cụ trên phần mềm, cách sử dụng cũng như các thao tác nhanh.

Bạn nên làm càng nhiều đề thi thử càng tốt, cách làm này sẽ giúp bạn làm quen với định dạng đề thi, cách làm thế nào để có điểm tốt nhất và thao tác như thế nào để tiết kiệm thời gian nhất.

 

Ưu điểm của khóa học tin học cơ bản tại Hà Nội

tổ chức khóa học tin học cơ bản tại Hà Nội nhằm mang đến điều kiện học tập tốt nhất để học viên rèn luyện kỹ năng, tích lũy kiến thức nền tảng về ứng dụng công nghệ thông tin. Tham gia khóa học của chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

khoa-hoc-tin-hoc-co-ban-ha-noi-uy-tin

+ Được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho đến khi nhận được chứng chỉ tin học

+ Hình thức học trực tuyến linh hoạt, chỉ cần có thiết bị kết nối mạng là có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên giảng dạy

+ Giáo trình ôn thi tin học cơ bản chuẩn, bám sát nội dung đề thi, thực hành thi thử để rèn luyện kỹ năng và thao tác như thi chính thức

+ Tiết kiệm thời gian đi lại, thời gian ôn thi và có lộ trình ôn thi hiệu quả

+ Sửa lỗi trực tiếp trong suốt quá trình ôn thi

+ Nhận chứng chỉ tin học đúng thời hạn, chứng chỉ phôi chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

o-dau-cap-chung-chi-cong-nghe-thong-tin-chat-luong1

Với mục tiêu giúp học viên hoàn thành khóa học tin học cơ bản cấp tốc, chúng tôi luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Hãy liên hệ đến để đăng ký khóa học ngay hôm nay với mức học phí cực kỳ ưu đãi!