Học chứng chỉ tin học nâng cao nắm bắt cơ hội thăng tiến

Câp nhật: 29/09/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 53 lượt xem

Chứng chỉ tin học nâng cao là một trong những chứng chỉ tin học TT03, đánh giá khả năng sử dụng tin học của ứng viên ở trình độ nâng cao, trang bị cho ứng viên kiến thức chuyên sâu các kỹ năng về soạn thảo văn bản Word, bảng tính Excel, trình chiếu Power point. Chứng chỉ tin học này là hành trang quan trọng thời đại công nghệ 4.0. Do đó, bạn đừng bỏ lỡ nếu không muốn hối hận! 

hoc-chung-chi-tin-hoc-nang-cao-bao-lau

Vì sao bạn cần chứng chỉ tin học nâng cao?

Nếu chứng chỉ tin học cơ bản đã đủ để đáp ứng điều kiện ứng tuyển, tốt nghiệp hoặc thi nâng ngạch, bổ nhiệm nâng ngạch thì bạn cần gì phải học thêm chứng chỉ tin học nâng cao? Chính vì ý nghĩ này mà nhiều người cho rằng chứng chỉ tin học nâng cao không cần thiết. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, nhu cầu và yêu cầu đối với kỹ năng tin học ngày càng cao, thế giới mỗi ngày mỗi thay đổi và cải tiến, vậy liệu những kỹ năng tin học cơ bản có đủ để bạn hoàn thành công việc tốt nhất không? Chuẩn bị trước bộ kỹ năng tin học nâng cao sẽ giúp bạn tiến xa hơn so với bạn bè đồng trang lứa, so với đồng nghiệp… và có hiệu suất làm việc tốt hơn, nhận được đánh giá cao hơn.

hoc-chung-chi-tin-hoc-nang-cao-ha-noi

Không những đáp ứng yêu cầu công việc, chứng chỉ tin học nâng cao còn giúp bạn có ưu thế hơn so với những ứng viên khác trong cùng một kỳ tuyển dụng. Trong thị trường lao động cạnh tranh gay gắt, bạn càng có nhiều ưu thế thì sẽ càng có cơ hội làm việc tại vị trí công việc tốt hơn với mức lương như mong đợi.

Đó là những lý do bạn nên có chứng chỉ tin học nâng cao ngay bây giờ để làm đẹp cho hồ sơ xin việc và chuẩn bị tốt tư thế để hoàn thành công việc tốt hơn.

Học chứng chỉ tin học nâng cao bao lâu? Nếu bạn cần học chứng chỉ tin học cấp tốc, hãy liên hệ ngay đến, chúng tôi sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để sớm có chứng chỉ tin học nâng cao, đáp ứng yêu cầu công việc và học tập!

Quy định về chứng chỉ tin học nâng cao

Chứng chỉ tin học nâng cao là loại chứng chỉ tin học được đào tạo theo yêu cầu của Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT nâng cao theo quy định tại Thông tư 03/2014/TT-TTTT của Bộ Thông Tin và Truyền Thông.

hoc-chung-chi-tin-hoc-nang-cao

Để đủ điều kiện thi chứng chỉ tin học nâng cao, ứng viên phải có chứng chỉ tin học cơ bản. Như vậy, bạn sẽ được cấp Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao nếu bạn đã có chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản đồng thời hoàn thành thêm 3 trong 9 mô đun nâng cao như Xử lý văn bản nâng cao; Sử dụng trình chiếu nâng cao; Sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu; Thiết kế đồ họa 2 chiều; Biên tập ảnh; Biên tập trang thông tin điện tử; An toàn bảo mật thông tin; Sử dụng phần mềm kế hoạch dự án.