Kinh nghiệm luyện thi tin học TT03 đạt điểm cao

Câp nhật: 08/10/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 53 lượt xem

Chứng chỉ tin học thông tư 03 (tin học TT03) là chứng chỉ cấp quốc gia có chức năng chứng nhận các kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin của người học, được Bộ thông tin và Truyền thông quy định tại thông tư 03/3014/TT-BTTTT, thay thế cho các chứng chỉ ứng dụng tin học A, B, C cũ. Luyện thi như thế nào cho hiệu quả? Nên đăng ký khóa học tin học tt03 Hà Nội ở đâu? Để luyện thi chứng chỉ TT03 hiệu quả, bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm được chia sẻ như sau.

Chia sẻ kinh nghiệm học tin học TT03

Chứng chỉ tin học TT03 đòi hỏi người học phải có đầy đủ kiến thức và rèn luyện kỹ năng chăm chỉ để thành thạo các thao tác trên máy tính, hoàn thành bài thi theo khung thời gian giới hạn. Bên cạnh việc xác định mục tiêu học tập, bạn cần thực hiện những bước sau đây để ôn thi hiệu quả.

hoc-tin-hoc-tt03-ha-noi

Nắm rõ cấu trúc đề thi

Để rút ngắn thời gian luyện thi, bạn cần hiểu rõ nội dung mà mình cần học là gì để phù hợp với yêu cầu của bài thi. Nội dung liên quan đến tin học rất rộng, do đó, để thu gọn phạm vi học tập, bạn cần nắm rõ cấu trúc bài thi và những nội dung được quy định trong đề thi. Cách tốt nhất là nghiên cứu những đề thi cũ. Như vậy, bạn cần nắm bài thi tin học TT03 từng phần quy định thời gian thi như thế nào? Nội dung thi yêu cầu gì về các thao tác, kỹ năng? Bạn cần chứng chỉ cơ bản hay nâng cao? Sau đó xác định mục tiêu và tìm tham gia các khóa ôn thi phù hợp nhất.

Xây dựng lộ trình học tập

Để tiết kiệm thời gian, bạn phải có lộ trình học tin học TT03 rõ ràng để nhanh chóng tiếp thu bài và mang lại những kết quả tốt nhất. Kế hoạch cho từng phần thi của bạn như thế nào? Hãy tìm lời giải cho câu hỏi này để xây dựng lộ trình học đúng đắn.

khoa-hoc-tin-hoc-tt03-ha-noi

Tập trung vào kiến thức trọng tâm

Đây là cách để bạn giữ điểm thi ở mức an toàn vì không phải cả bài thi tin học TT03 đều yêu cầu kiến thức nâng cao, phức tạp. Do đó, bạn cần nắm kiến thức cơ bản, thành thạo kỹ năng cơ bản để có điểm thi tốt trong bài thi.

Dành nhiều thời gian thực hành

Bạn sẽ không thể ghi nhớ nổi vị trí các công cụ điều chỉnh văn bản trong phiên bản “Word 2010” nếu bạn không trực tiếp làm việc trên đó. Do đó, điều quan trọng nhất khi học tin học TT03 là thực hành.

Trước khi được cấp chứng chỉ tin học nâng cao, hãy có cho mình chứng chỉ tin học cơ bản nhé!

Học tin học TT03 ở đâu hiệu quả, rút ngắn thời gian?

phối hợp cùng các đơn vị được cấp phép thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu, cập nhật giáo trình, lộ trình ôn thi tin học TT03, triển khai giảng dạy cho học viên trên toàn quốc thông qua hình thức học trực tuyến. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

+ Có giáo trình ôn thi chứng chỉ tin học chuẩn, bám sát vào đề thi, đúng trọng tâm, giúp học viên tiết kiệm thời gian học tập hiệu quả.

+ Giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học lý thuyết và rèn luyện kỹ năng thực hành.

+ Được hỗ trợ bởi giáo viên giảng dạy có kinh nghiệm nhiều năm đào tạo tin học TT03 tại các trường đại học hàng đầu Hà Nội, nhiều kiến thức và chuyên môn cao – áp dụng trong thực tế.

hoc-tin-hoc-tt03

+ Thi ngay sau khi hoàn thành khóa học tin học TT03.

+ Có chứng chỉ đúng hạn để ra trường và đi làm.

cung cấp đa dạng các khóa học bằng tin học, chứng chỉ tin học TT03 từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với các nhu cầu học tập khác nhau của học viên.