Luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh A2 uy tín tại Hà Nội

Câp nhật: 30/12/2016

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh A2 Châu Âu uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ giáo viên chuyên môn trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy sẽ mang đến cho học viên những khóa học chất lượng.

Thủ tục đăng ký đơn giản – hồ sơ nhanh chóng. Thi chứng chỉ tiếng anh a2 chưa bao giờ dễ dàng đến như thế.

luyện thi Tiếng Anh A2

Chứng chỉ Tiếng Anh A2 nằm ngay trong tay bạn

Học viên hoàn toàn yên tâm khi đăng ký luyện thi ở trung tâm của chúng tôi. Lịch học linh hoạt, dạy theo thời gian rảnh của bạn.

Bạn hoàn toàn yên tâm vừa có thể đi làm mà vừa có thể đi học mà không ảnh hưởng. Thay vì mất cả tháng rèn luyện, giờ đây bạn chỉ cần bỏ ra 2-3 buổi lên trung tâm là đã có thể đảm bảo lượng kiến thức đầy đủ cho kỳ thi. Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho học viên.

Hồ sơ đăng ký tham dự luyện thi chứng chỉ tiếng anh a2 như sau:

• Photo chứng minh thư nhân dân (công chứng)
    • 4 ảnh thẻ 3×4 nền xanh

chứng chỉ Tiếng Anh A2

Bạn đăng ký sẽ được trung tâm hoàn thiện đầy đủ hồ sơ vào khóa mở lớp chờ ngày thi sớm nhất.

*Thi chứng chỉ tiếng anh A2 giá rẻ nhất

Trung tâm liên tục tuyển sinh mở lớp đáp ứng nhu cầu đăng ký ngày càng tăng của học viên. Các đối tượng theo đề án mới nhất của BGD quy định: sinh viên, giáo viên, giảng viên, nghiên cứu sinh, thạc sĩ… Chứng chỉ Tiếng Anh A2 giờ đây đang được rất nhiều quan tâm. Còn bạn thì sao ???

Bảng lệ phí trên là toàn bộ những khoản tiền mà một học viên phải nộp từ khi đăng ký thi cho tới khi nhận được chứng chỉ trong tay mà không phát sinh thêm bất cứ khoản nào thêm.

Với nhóm học viên đăng ký sẽ được trung tâm áp dụng các gói ưu đãi giảm giá lệ phí đầu vào, nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt.

Lịch thi chứng chỉ cụ thể: Bạn hãy gọi trực tiếp để được thông tin chính xác nhất

Mọi thông tin thắc mắc về việc luyện thi chứng chỉ tiếng anh A2, các bạn vui lòng liên hệ

Trung tâm đào tạo tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng anh tin học hàng đầu hiện nay.

• Quy mô đào tạo chuyên nghiệp
    • Với lịch thi nhanh chóng
    • Tốt nghiệp sẽ có chứng chỉ trong tay.
    • Với hồ sơ đăng ký chứng chứng chỉ tiếng anh – tin học vô cùng đơn giản

Vậy thì Tại Sao các bạn không đến với chúng tôi ngay bây giờ???

Hiện tại có rất nhiều chứng chỉ, bạn cần nắm rõ thông tin để đăng ký chính xác nhất. Tránh trường hợp tốn thời gian và lệ phí sau này. Dưới đây là thông tin các loại chứng chỉ, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu.

Các bạn có nhu cầu đăng ký chứng chỉ tiếng anh tin học hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng: