Đừng để “tiền mất tật mang” khi cầm nhầm chứng chỉ Tiếng Anh A2 rởm

Câp nhật: 30/12/2016

Những rủi ro tiềm ẩn khi các bạn cố đi làm chứng chỉ  Tiếng Anh A2 hay mua chứng chỉ Tiếng Anh A2

Hiện nay để có một công việc như ý thì việc sở hữu một chứng chỉ Tiếng Anh A2 là điều bắt buộc nhưng không phải ai cũng có có đủ thời gian và kiên nhẫn đến trung tâm học, ôn, thi lấy một chứng chỉ theo đúng quy trình.

làm chứng chỉ Tiếng Anh A2

Không quá khó để chính bạn thi lấy một chứng chỉ Tiếng Anh A2 trong tay- Hãy đến trung tâm ngay hôm nay nhé.

Những sai lầm khi làm chứng chỉ Tiếng Anh A2 giả đi công chứng và hậu quả khôn lường của nó.

Một ví dụ điển hình mà chúng tôi vô tình biết được xin nói ra để các bạn rút kinh nghiệm.

TTO – Tại phòng tiếp dân UBND Q.Tân Phú (TP.HCM), một cô gái 26 tuổi mang chứng chỉ A2 tiếng anh  ghi Trường ĐH Sư phạm TP.HCM cấp đến sao y chứng thực.

Chứng chỉ này “xếp loại khá” có mộc đỏ của trường, chữ ký của phó hiệu trưởng, đầy đủ số hiệu và cả “số vào sổ cấp chứng chỉ”.

Phòng tiếp dân lúc này rất đông người mang giấy tờ đến công chứng. Lấy số thứ tự xong, cô gái ngồi chờ đến lượt.

“Em được cấp chứng chỉ này lâu chưa?” – chị Xương Thị Kim Dung, chuyên viên phòng tư pháp UBND Q.Tân Phú, mời cô gái trẻ đến hỏi.

Quan sát nét mặt cô gái, chị Dung thấy thoáng nét bối rối. Lưỡng lự trong câu trả lời của mình.

“Nhìn dấu mộc của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM trên chứng chỉ này, theo kinh nghiệm tôi nghi ngờ làm giả” – chị Kim Dung kể.

làm chứng chỉ tiếng anh a2

Sau một lúc “đấu tranh”, cô gái trẻ thừa nhận nhờ người làm giả chứng chỉ để nộp hồ sơ vào bệnh viện .

Cuối cùng cô gái phải nộp lại chứng chỉ tiếng anh a2 và chờ công an đến giải quyết và làm rõ mọi việc .

Sau tất cả các bạn thấy đấy trong mọi trường hợp đi làm chứng chỉ giả đều bị phát hiển vấn đề là thời gian mà thôi .

Với những tấm bằng như vậy chỉ giúp bạn chữa cháy chứ không mang lại hiệu quả cho mọi người, trong khi bạn sẽ không có cho mình kiến thức gì về tiếng anhhay tin học, để giúp ích cho bạn trong công việc làm của bạn.

Vì vậy con đường để tránh những rủi ro khi làm bằng tiếng anh – tin học A B C tốt nhất cho bạn là con đường thi tuyển là tốt nhất cho mọi người vừa giúp bạn có kiến thức vừa có cho mình chứng chỉ hợp lệ.

Các bạn nên lựa chọn luyện thi cấp tốc tại trung tâm chỉ 2 tháng là có chứng chỉ rồi đừng nên 1 phút bế tắc mà đi làm chứng chỉ Tiếng Anh A2 bằng giả để rồi tiền mất tật mang

Sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn khóa thi tiếng anh A2 cấp tốc thuộc bậc 2/6 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam.

Khóa thi A2 tiếng anh chỉ 10 trường đại học được tổ chức thi và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn của Bộ.

Xem thêm: Chi tiết các trường được Bộ giáo dục cho phép thi và cấp chứng chỉ Tiếng Anh A2

Các bạn sẽ được học thật – thi thật – chứng chỉ thật – có hồ sơ gốc tại trường

• Được trao dồi kiến thức đầy đủ cho kỳ thi của mình
    • Khóa thi được tổ chức liên tục ( mỗi tháng 2 kỳ thi ) các anh chị giáo viên công nhân viên chức khỏi lo không kịp thời gian nộp bằng
    • Khi thời hạn nộp bằng của các anh chị gấp quá . Bên trung tâm sẽ cố gắng xin giấy xác nhận cho các anh chị nộp vào trước gia hạn thời gian nộp bằng ( có thể xem GXN là bằng tạm thời của mình )

Hy vọng bài viết giúp ích cho anh chị và các bạn!!!