Chứng chỉ tiếng Anh nào có giá trị vĩnh viễn?

Câp nhật: 04/11/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 465 lượt xem

Thời hạn sử dụng của chứng chỉ tiếng Anh là một trong những mối bận tâm hàng đầu của học viên vì dựa vào đó, học viên có thể xác định thời gian ôn thi phù hợp để tối ưu chi phí và công sức học. Hầu hết các chứng chỉ tiếng Anh đều có thời hạn, ngắn nhất là 1 năm do trình độ tiếng Anh của học viên có thể thay đổi sau khoảng thời gian này, do đó, chứng chỉ tiếng Anh có thể không đánh giá đúng trình độ học viên, không có giá trị tham khảo chính xác. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp ngoại lệ, chứng chỉ tiếng Anh có thời hạn vĩnh viễn. Đó là những chứng chỉ nào?

Chứng chỉ tiếng Anh A2 CEFR có thời hạn vĩnh viễn

Chứng chỉ tiếng Anh CEFR phản ánh 6 bậc trình độ tiếng Anh của người học bao gồm A1, A2, B1, B2, C1, C2. Thời hạn của các chứng chỉ tiếng Anh này sẽ bao gồm:

Chứng chỉ B1 khung tham chiếu Châu Âu áp dụng cho học viên cần đủ điều kiện tốt nghiệp cao học và nghiên cứu sinh, ứng tuyển vị trí giáo viên dạy tiếng Anh bậc Tiểu học hoặc cán bộ công nhân viên chức… Chứng chỉ tiếng Anh B1 có giá trị trong 2 năm.

Chứng chỉ tiếng Anh B2 áp dụng học viên tốt nghiệp nghiên cứu sinh và ứng tuyển vị trí giáo viên dạy tiếng Anh Trung học. Chứng chỉ B2 có thời hạn trong vòng 1,5 năm.

Chứng chỉ tiếng Anh C1 được áp dụng học viên cần ứng tuyển vào vị trí giáo viên dạy tiếng Anh tại trường THPT, Giáo dục thường xuyên, Trung học Chuyên nghiệp, Cao đẳng, có thời hạn sử dụng trong vòng 1 năm.

le-phi-thi-chung-chi-tieng-anh-cefr-bao-nhieu

Khác với 3 loại chứng chỉ trên, chứng chỉ tiếng Anh A2 có thời hạn vĩnh viễn, trường hợp cơ quan sử dụng bằng có ghi rõ thời hạn bằng A2 khác. Chứng chỉ này có yêu cầu đơn giản, chỉ cần học viên có đủ khả năng đọc hiểu các văn bản đơn giản, và việc giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Kiến thức ở chứng chỉ tiếng Anh A2 sẽ là nền tảng để học viên học lên cấp cao hơn.

Học chứng chỉ tiếng Anh CEFR

Để đáp ứng nhu cầu luyện thi chứng chỉ tiếng Anh CEFR cấp tốc cho học viên cần gấp chứng chỉ tiếng Anh để hoàn thành hồ sơ tốt nghiệp, xin việc, thi nâng hạng, xét bổ nhiệm, tổ chức các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh CEFR, tuyển sinh liên tục trên toàn quốc, cung cấp cho học viên những lợi ích như sau:

le-phi-thi-chung-chi-tieng-anh-cefr-bao-nhieu3

Giảng viên hỗ trợ là những người dày dặn kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh CEFR cho hàng ngàn học viên, được đào tạo bài bản đến từ các trường đại học lớn tại Hà Nội như trường Đại học Hà Nội, Đại học ngoại ngữ- Đại học quốc gia Hà Nội…

Cung cấp khóa luyện thi trực tuyến thông qua phần mềm Zoom, đảm bảo đường truyền ổn định, hỗ trợ kỹ thuật khi học viên cần. Phương pháp luyện thi tiếng Anh trực tuyến sẽ giúp học viên tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo sự tương tác giữa học viên với giảng viên.

Cung cấp tài liệu luyện thi chuẩn, học trọng tâm, bám sát vào nội dung chương trình thi theo định dạng đề thi mới nhất, giảng viên sẽ chỉ ra những lỗi thường gặp, hướng dẫn làm bài, cung cấp mẹo và giúp học viên luyện đề ôn thi chất lượng.

le-phi-thi-chung-chi-tieng-anh-cefr-bao-nhieu2

Tổ chức lớp và khai giảng liên tục, tuyển sinh trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu cần thiết của học viên.

Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ nhiệt tình và đồng hành cùng học viên cho đến khi nhận được chứng chỉ. Liên hệ ngay đến để đăng ký khóa học, tận dụng các ưu đãi ngay hôm nay!