Luyện thi Chứng chỉ tiếng Anh B1 B2 cho giáo viên tiếng Anh tại Hà Nội

Câp nhật: 23/01/2018
 • Người đăng: admin
 • |
 • 106 lượt xem

Luyện thi chứng chỉ tiếng anh B1 cho giáo viên tiếng Anh ở đâu tốt tại Hà Nội? , chứng chỉ B2 cho giáo viên tiếng Anh uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ hàng đầu Hà Nội năm 2018.

chứng chỉ tiếng anh b1 CHO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

Luyện thi tiếng anh B1 cho giáo viên tiếng anh ở đâu tốt?

Trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2, tin học IC3 … đỗ 95% đầu tiên tại Việt Nam

B1, B2 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CẤP 1, 2 THEO ĐỀ ÁN 2020

Hãy tưởng tượng bản thân bạn trước năm 2020 đã cầm chắc trong tay chứng chỉ B2 giáo viên – tấm vé đảm bảo cho vị trí dạy học ổn định tại trường cấp 1 hay cấp 2 mà bạn đang công tác hay bạn đang cảm thấy vô cùng hãnh diện với bạn bè đồng nghiệp và đặc biệt hơn với phụ huynh và học sinh rằng bạn hoàn toàn đủ năng lực để hướng dẫn các em hội nhập thế giới tốt hơn với khả năng Ngoại Ngữ của mình.

Dù bạn là ai giáo viên tiếng Anh đang giảng dạy tại trường cấp 1, cấp 2 hay vừa tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành tiếng Anh, chứng chỉ B2 là tấm vé đảm bảo vị trí ổn định của bạn hiện thời hay chính là lợi thế cạnh tranh của bạn khi xin việc giảng dạy Ngoại Ngữ.

Vậy làm thế nào để có được chứng chỉ B2 trong khi định dạng bài thi dành cho giáo viên đã bắt đầu áp dụng cấu trúc bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh Vstep – một bài thi mới toanh mà có bới tung cả bác google cũng chỉ thấy một đề mẫu? Làm thế nào để giật lấy chứng chỉ này khi tài liệu ôn thi còn nhiều hạn chế?

Khóa học ngắn hạn luyện thi Chứng chỉ tiếng Anh B1 cho giáo viên tiếng Anh vào cuối tuần với giảng viên các trường chuyên ngữ hang đầu Việt Nam như trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Đại Học Hà Nội sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo âu để tập trung tốt hơn cho sự nghiệp trồng người:

  • Nắm chắc định dạng bài thi mới Vstep để không bị bỡ ngỡ khi vào phòng thi.
  • Học 06 loại viết tương tác và 03 loại viết sản sinh chính
  • Làm quen với tiêu chí chấm bài viết và cách nâng điểm từng mục thi, phần thi
  • Luyện Nói theo cặp các chủ điểm tiếng Anh B2, đặc biệt là cách mở rộng ý khi Nói.
  • Tìm hiểu ngôn ngữ yêu cầu trong thảo luận tìm giải pháp và phản biện lựa chọn đã loại
  • Luyện tập 03 cách phát triển ý khi Nói
  • Làm quen các dạng bài Nghe hội thoại, nói chuyện, bài giảng với nhiều giọng khác nhau
  • Bạn được tham gia 1 buổi thi B1, B2 như khi thi thật vào giữa và cuối khóa học giúp học viên có môi trường tuyệt vời để áp dụng kiến thức đã được luyện tập và rèn luyện kĩ năng làm bài thi dưới áp lực thời gian.

Khóa học Chứng chỉ tiếng Anh B1 cho giáo viên tiếng Anh đảm bảo không làm bạn thất vọng vì bạn sẽ được khám phá các bí kíp làm bài HIỆU QUẢ do chính các giảng viên trong trường cũng là giám khảo các kì thi đánh giá năng lực tiếng Anh hướng dẫn. Đồng thời, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi năng lực tiếng Anh tiến bộ vượt bậc không chỉ giúp vượt qua kì thi mà còn cải thiện kĩ năng truyền đạt tiếng Anh đến các em học sinh thân yêu.

Sau khi khóa học kết thúc, bạn sẽ được đăng ký dự thi tại trường Đại học Ngoại Ngữ Quốc Gia chính là đơn vị đầu ngành về đào tạo Ngoại Ngữ. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi cầm trong tay chứng chỉ do trường này cấp vì nó được chấp nhận rộng rãi trên toàn quốc.

Vậy chi phí cho trải nghiệm tuyệt vời này đáng giá bao nhiêu?. Hãy đăng ký để được xếp lớp luyện thi Chứng chỉ tiếng Anh B1 cho giáo viên tiếng Anh ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội nghề nghiệp đáng quý.