Lịch thi tiếng Anh B1 đại học Thái Nguyên mới nhất 2017

Câp nhật: 16/03/2017

Đại học Thái Nguyên là 1 trong 10 trường được phép cấp chứng chỉ tiếng Anh B1 Châu Âu theo quy chuẩn của bộ GDĐT. Các bạn có thể theo cập nhập lịch thi tiếng Anh B1 đại học Thái Nguyên tại nhanh nhất để đạt được kết quả cao nhất trong kì thi

Lịch thi tiếng Anh B1 đại học Thái Nguyên mới nhất 2017

Gọi ngay 0964367222 để cập nhập lịch thi tiếng Anh B1 đại học Thái Nguyên cũng như được tư vấn miễn phí

Những điều bạn cần biết về lịch thi tiếng Anh B1 đại học Thái Nguyên

1. Đối tượng dự thi: Giảng viên, sinh viên và tất cả các cá nhân trong và ngoài Đại học Thái Nguyên có nhu cầu tham gia thi.

2. Địa điểm đăng ký: Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng Giáo dục (Phòng 304) – Trung tâm Phát triển Nguồn lực Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên.

3. Hồ sơ đăng ký bao gồm:

–        01 đơn đăng ký dự thi (theo mẫu);

–        01 bản photo CMTND (không cần công chứng);

–        02ảnh 3 x 4 (ghi rõ họ và tên ngày sinh ở mặt sau của ảnh).

4. Dạng thức bài thi: KET(trình độ A2), PET(trình độ B1), FCE (trình độ B2) và CAE (trình độ C1)

Học chứng chỉ Chuẩn đầu ra tiếng Anh B1 Uy Tín Chất Lượng tỉ lệ đỗ cao đến 90%

Nắm bắt nhu cầu muốn học chứng chỉ Chuẩn đầu ra tiếng Anh B1 của học viên, trung tâm  chúng tôi đã liên kết với các trường đại học được Bộ Giáo Dục cấp phép tổ chức đào tạo dạy học và thi chứng chỉ. Với quy mô đào tạo chuyên nghiệp, giờ học linh hoạt, hỗ trợ tối đa cho học viên trong việc làm hồ sơ và đảm bảo đầu ra. Bạn hoàn toàn yên tâm về việc cấp chứng chỉ. “Trung tâm chúng tôi cam kết có hồ sơ gốc và tỉ lệ đỗ đạt 90%” .

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Cập nhập lịch thi tiếng Anh B1 đại học Thái Nguyên mới nhất 2017 tại đây. Chúc các bạn đạt được kết quả cao nhất trong kì thi tiếng Anh B1 sắp tới. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài chia sẻ tiếp theo.