Chứng chỉ Tiếng Anh B có thời hạn bao lâu? Xem câu trả lời nhé!

Câp nhật: 18/12/2017
  • Người đăng: admin
  • |
  • 109 lượt xem

Hàng năm có rất nhiều người tham gia kỳ sát hạch Tiếng Anh để lấy chứng chỉ , trong đó chứng chỉ Tiếng Anh B là phổ biến nhất nhằm giúp ích cho công việc của bản thân. Nhưng một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm  đó là chứng chỉ Tiếng Anh B có thời hạn bao lâu?

Căn cứ theo thông tư 826/2011/TB-BGDĐT quyết định 8/5/2014, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên có quy định, giáo viên muốn nâng lương theo bậc học thì cần phải có chứng chỉ ngoại ngữ A2 tương đương bậc 2(A1, A2, B1, B2, C1, C2) theo trình độ khung châu Âu. Đặc biệt những giáo viên, người thi cao học, nghiên cứu sinh và cán bộ công chức bắt buộc cần chứng chỉ B Tiếng Anh.

+Bạn đang thắc mắc chứng chỉ Tiếng Anh B có thời hạn bao lâu?

Để trả lời câu hỏi này thì trên thực tế chứng chỉ Tiếng Anh B không có thời hạn mà phụ thuộc vào đơn vị chủ quản tiếp nhận hồ sơ của bạn và nơi làm chứng chỉ Tiếng Anh B của bạn có đủ uy tín và thẩm quyền  hay không?

Nhờ chứng chỉ Tiếng Anh giúp ích cho công việc của bạn sẽ gặp được thuận lợi, vậy đây chính là tấm bằng sog song với tấm bằng đại học của bạn. sẽ theo suốt cả đời của bạn. Đã có nhiều trường hợp có bằng đại học giỏi nhưng không có chứg chỉ Tiếng Anh B làm bạn đánh mất đi cơ hội của chính mình. 

Vậy chứng chỉ Tiếng Anh B có thời hạn bao lâu? Bây giờ bạn hãy nhanh chóng lựa chọn nơi đăng ký thi uy tín và dành chút thời gian đăng ký và học để sở hữu chứng chỉ Tiếng Anh B của bộ Giáo dục để lưu vào hồ sơ gốc công việc của bạn nhé. 

Mọi thông tin học viên thắc mắc hoặc đăng kí thi vui lòng liên hệ :

ĐC: Số 128A Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội 

Hotline : 0961189663 ( Thầy Nam )