Các cơ sở được cấp chứng chỉ B1 chuẩn đầu ra ngoại ngữ mới 2020

Câp nhật: 07/03/2017
  • Người đăng: admin
  • |
  • 115 lượt xem

Bạn đang băn khoăn không biết các cơ sở được cấp chứng chỉ B1 gồm những trường nào? Cách đăng kí dự thi cũng như ôn thi ra sao? Hãy đọc ngay bài viết này để hiểu rõ hơn nhé !

Các cơ sở được cấp chứng chỉ B1 chuẩn đầu ra ngoại ngữ mới 2020

Hiện tại Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận 10 cơ sở giáo dục đào tạo được tham gia rà soát năng lực ngoại ngữ giáo viên tiếng Anh và được cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, danh sách như sau:

Các cơ sở được cấp chứng chỉ B1 chuẩn đầu ra ( 10 trường):

– Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc Gia
– Trường ĐH Ngoại ngữ -ĐH Huế
– Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng
– Trường ĐH Hà Nội
– Trường ĐH Sư Phạm – TPHCM
– Trường ĐH Thái Nguyên
– Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội
– Trường ĐH Cần Thơ
– Trường ĐH Vinh

Những giáo viên của các cơ sở được cấp chứng chỉ B1 và đào tạo trên cấp chứng chỉ ngoại ngữ (theo Khung năng lực ngoại ngữ dành cho Việt Nam) đều được công nhận và tham gia giảng dạy chương trình tiếng Anh mới theo Công văn số 792/BGDĐT-NGCBQLGD ngày 25/2/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện Yêu cầu cơ bản về năng lực giáo viên tiếng Anh phổ thông.

các cơ sở nào được cấp phép thi chứng chỉ tiếng Anh B1

*Học chứng chỉ Chuẩn đầu ra tiếng Anh B1 Uy Tín Chất Lượng tỉ lệ đỗ cao đến 90%*

Nắm bắt nhu cầu muốn học chứng chỉ Chuẩn đầu ra tiếng Anh B1 của học viên, trung tâm  chúng tôi đã liên kết với các cơ sở được cấp chứng chỉ B1 đào tạo và thi chứng chỉ. Với quy mô đào tạo chuyên nghiệp, giờ học linh hoạt, hỗ trợ tối đa cho học viên trong việc làm hồ sơ và đảm bảo đầu ra. Bạn hoàn toàn yên tâm về việc cấp chứng chỉ. “Trung tâm chúng tôi cam kết có hồ sơ gốc và tỉ lệ đỗ đạt 90%”