Bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0, dễ hay khó?

Câp nhật: 07/10/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 61 lượt xem

Trong thời kỳ hội nhập, hiện đại hóa đất nước, bạn cần học bổ sung một loại ngoại ngữ để tạo ưu thế cạnh tranh cho mình trong thị trường lao động, có nhiều lựa chọn việc làm và có cơ hội nhận công việc tốt, mức lương hấp dẫn hơn. Học tiếng Anh là xu hướng của gần một thập kỷ qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong khi rất nhiều người biết tiếng Anh thì bạn cần phải nỗ lực hơn nữa để bắt kịp tình hình mới. Phải làm thế nào khi trình độ tiếng Anh đang ở con số 0? Học chứng chỉ tiếng Anh VSTEP bao lâu?

Phương pháp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Những người không có kiến thức căn bản về tiếng Anh thường sẽ bị mất phương hướng khi mới bắt đầu vì không biết mình nên làm gì để tiếp thu số lượng lớn kiến thức tiếng Anh. Hơn nữa, vì mới bắt đầu, sự tiến bộ trong cách sử dụng ngôn ngữ mới vẫn còn chậm, khiến bạn dễ bị chán nản, thậm chí muốn bỏ cuộc. Kinh nghiệm của những người học tiếng Anh giỏi là phải có biện pháp tự kỷ luật đối với bản thân. Bạn hãy đặt ra mục tiêu cụ thể như học tiếng Anh để lấy chứng chỉ để có hướng học tập tốt hơn.

hoc-chung-chi-tieng-anh-vstep-ha-noi

Ví dụ, bạn mới bắt đầu học thì hãy hướng tới chứng chỉ tiếng Anh VSTEP A2. Với mục tiêu này, bạn sẽ giới hạn phạm vi cần học tập, học tập trung và có phương hướng học tập hơn.

Như vậy, trước tiên bạn cần đặt ra mục tiêu học tập, sau đó, xây dựng lộ trình học, luyện nghe, luyện đọc, luyện nói, luyện viết thường xuyên theo lộ trình, tìm hiểu về các âm và cách phát âm trong tiếng Anh, sự khác nhau trong cách sử dụng từ ngữ và phát âm của tiếng Anh và tiếng Việt, tìm kiếm mẹo để ghi nhớ tiếng Anh…

Những học viên mất gốc tiếng Anh đã tìm đến Trangtuyensinh24h để có lộ trình ôn thi chuyên nghiệp. Thông qua hướng dẫn của giáo viên, sự động viên và hỗ trợ của bạn bè, học viên đã từng bước tìm thấy niềm đam mê tiếng Anh và tạo thói quen học tập mỗi ngày để trao dồi tiếng Anh thật tốt.

++ Tìm hiểu thêm học tiếng anh CEFR bao nhiêu?

Trung tâm luyện thi tiếng Anh Trangtuyensinh24h – nơi đào tạo những học viên mất gốc tiếng Anh

hoc-chung-chi-tieng-anh-vstep-bao-nhieu

Đến với Trangtuyensinh24h, bạn không chỉ có đủ kiến thức và kỹ năng để có chứng chỉ tiếng Anh theo mục tiêu đã đặt ra mà còn có thói quen học tập tốt. Thói quen mới cần trải qua thời gian dài rèn luyện và xây dựng. Sau khi có thói quen học tập mới, bạn sẽ tự kỷ luật tốt hơn, tiếp tục trao dồi và phát triển khả năng ngôn ngữ lên những cấp cao hơn, thoát khỏi tình trạng “mù tiếng Anh”.

Một điều quan trọng nữa để bạn quyết tâm học tiếng Anh tại Trangtuyensinh24h là bạn sẽ có động lực và sự kỷ luật nhất định khi học ngôn ngữ. Đây là yêu cầu quan trọng khi học ngoại ngữ bởi ngôn ngữ là công cụ giao tiếp cần được luyện tập thường xuyên. Một từ vựng hay ngữ pháp khó nhớ, khó đọc đến đâu thì khi bạn dùng nhiều, bạn sẽ tự nhiên nhớ được mà không cần phải nỗ lực nhiều.

hoc-chung-chi-tieng-anh-vstep-bao-lau

Nếu bạn cần những người bạn học cùng, cần người thầy dẫn dắt, cần phương hướng và động lực học tập, cần tìm kiếm đam mê và cảm xúc với tiếng Anh thì hãy liên hệ đến Trangtuyensinh24h để bắt đầu khóa học. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể chương trình học phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn!

Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Số Nhà 14, Tổ 17, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 02466609628, 0961189663 (Cô Thúy), 0964488720 (Cô Mến), 0981871011 (Cô Nhung)

++ Cập nhật lệ phí thi tiếng anh TOEFL cấp tốc