Thông báo lịch thi Tiếng Anh A2 Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Câp nhật: 21/06/2018
  • Người đăng: admin
  • 410 lượt xem

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo về việc tổ chức đánh giá năng lực tiếng Anh trình độ A2:

I.  ĐỐI T­ƯỢNG: Những người có nhu cầu.

II. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

Hồ sơ đăng ký dự thi gồm:

+ Phiếu đăng ký dự thi cấp chứng chỉ (có dán 02 ảnh theo mẫu);

+ Bản sao Chứng minh thư nhân dân có công chứng.

III. ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ VÀ KINH PHÍ

a)    Địa điểm nhận hồ sơ

Nhà trường nhận hồ sơ vào các ngày thứ ba, thứ năm hàng tuần (trong giờ hành chính, không nhận hồ sơ qua đường bưu điện, không trả lại hồ sơ đã nộp) tại các địa điểm sau:

1.   Phòng 111 giảng đường nhà V, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Địa chỉ: 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

2.   Phòng 101 nhà Học liệu, Phân hiệu Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tại tỉnh Hà Nam. Địa chỉ: Lý Thường Kiệt, Lê Hồng Phong, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam.

3.    Hạn cuối nộp hồ sơ: Ngày 29/6/2018.

b)     Kinh phí: Thi tại Hà Nội: 3.500.000đ/thí sinh; thi tại Hà Nam: 3.500.000đ/thí sinh. Trường thu trực tiếp tại địa điểm trên, thí sinh phải mang biên lai thu tiền khi đi thi để Hội đồng kiểm tra khi cần thiết.

IV. ĐỊA ĐIỂM THI: Tại hai địa điểm trên.

V. ĐỊNH DẠNG ĐỀ THI

Theo quyết định số 1481/QĐ-BGDĐT ngày 10/5/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Định dạng đề thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh bậc 2 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (dành cho người lớn).

VI. THỜI GIAN THI: Thi vào ngày 07-08/7/2018. Danh sách phòng thi, địa điểm sẽ thông báo trên trang Web của Trường từ ngày 03/7/2018.

Lưu ý: Nhà trường chỉ thu hồ sơ và kinh phí đánh giá tại hai địa điểm trên và không tổ chức thu ở các địa điểm khác. Thí sinh cần đến nộp trực tiếp hồ sơ và kinh phí tại đúng các địa điểm trên.