Lịch Thi Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Câp nhật: 23/06/2017

Đại học Sư Phạm Hà Nội là 1 trong 10 trường được phép cấp chứng chỉ tiếng Anh B1 chuẩn châu Âu theo quy định của Bộ GDĐT Việt Nam. Để thuận tiện cho việc theo dõi và cập nhập tin tức cũng như lịch thi tiếng anh A2 đại học sư phạm hà nội các bạn có thể xem ngay tại chungchitienganhtinhoc.edu.vn

Lịch thi tiếng Anh A2 Đại học sư phạm hà nội mới nhất 2020 thí sinh cần phải biết

1. Đối tượng dự thi

• Các sinh viên đang theo học trình độ Thạc sĩ tại Việt Nam cần thi đạt chứng chỉ Tiếng Anh B1 Châu Âu theo khung tham chiếu Châu Âu (CEFR)
    • Sinh viên các trường không chuyên ngoại ngữ cũng cần tiếng Anh B1 Châu Âu để tốt nghiệp.
    • Căn cứ Thông báo số 826/2011/TB-BGDĐT ngày 05 tháng 8 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo kết luận về các cơ sở giáo dục tham gia rà soát năng lực ngoại ngữ giáo viên Tiếng Anh theo khung tham chiếu 6 bậc Châu Âu (A1, A2, B1, B2, C1, C2)
    • Các học sinh, sinh viên muốn đạt kết quả tốt trong các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế như PET, TOEIC, TOEFL và IELTS
    • Các đối tượng khác có nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ theo chuẩn tiếng Anh B1 Châu Âu (CEFR)

chứng chỉ tiếng anh a2

Cập nhập lịch thi tiếng Anh B1 đại học sư phạm thành phố hồ chí minh mới nhất 2020 tại đây

2. Nội dung bài thi

– Reading and Writing: Bài thi Đọc có 5 phần, Bài thi Viết có 3 phần, mỗi phần trên có nhiều loại câu hỏi và dạng đề thi khác nhau. Thời gian dành cho 2 kỹ năng là: 1 Giờ 30 Phút, phần đọc có 35 câu, phần viết có 7 câu. Tổng số điểm chiếm 50% của Chứng chỉ Tiếng Anh B1.

– Listening: Bài thi Nghe có 4 phần, thời gian thi 30 phút, cộng với 6 phút để đánh kết quả trả lời vào Answer Sheet, cả bài thi bao gồm 25 câu nghe. Tổng sổ điểm của chiếm 25% của Chứng chỉ Tiếng Anh B1.

– Speaking: Bài thi Nói có 4 phần, Bạn phải đối diện với 2 vị giám khảo, một giám khảo nói với Bạn, một giám khảo ngồi nghe Bạn nói, thời gian dành cho Bạn: 10 – 12 phút. Tổng sổ điểm của chiếm 25% của Chứng chỉ Tiếng Anh B1.

làm chứng chỉ Tiếng Anh A2

Lịch thi tiếng Anh B1 đại học sư phạm thành phố hồ chí minh mới nhất 2017

Để cập nhập Lịch thi tiếng Anh B1 đại học sư phạm thành phố hồ chí minh các bạn hãy gọi ngay 0964367222( Gặp Trực Tiếp Mr.Nam ) để được biết thêm thông tin. Xin cảm ơn

Học chứng chỉ Chuẩn đầu ra tiếng Anh A2 Uy Tín Chất Lượng tỉ lệ đỗ cao đến 90%

Nắm bắt nhu cầu muốn học chứng chỉ Chuẩn đầu ra tiếng Anh A2 của học viên, trung tâm  chúng tôi đã liên kết với các trường đại học được Bộ Giáo Dục cấp phép tổ chức đào tạo dạy học và thi chứng chỉ. Với quy mô đào tạo chuyên nghiệp, giờ học linh hoạt, hỗ trợ tối đa cho học viên trong việc làm hồ sơ và đảm bảo đầu ra. Bạn hoàn toàn yên tâm về việc cấp chứng chỉ. “Trung tâm chúng tôi cam kết có hồ sơ gốc và tỉ lệ đỗ đạt 90%” .

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TUYỂN SINH